Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 13 tháng 01 năm 2025

 » Kế hoạch » Kế hoạch tháng

Phó hiệu trưởng 2

Cập nhật lúc : 08:18 29/05/2020  

Kế hoạch năm 2018-2019
KẾ HOẠCH CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG THÁNG 10/2018 I. NỘI DUNG - Duy trì số lượng trẻ hiện có trong nhà trường và tiếp tục huy động số lượng trẻ trong độ tuổi nhà trẻ đến trường. - Nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trư

KẾ HOẠCH CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG

THÁNG 10/2018

          I. NỘI DUNG

- Duy trì số lượng trẻ hiện có trong nhà trường và tiếp tục huy động số lượng trẻ trong độ tuổi nhà trẻ đến trường.

- Nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học.

- Xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng giáo dục năm học 2018-2019

- Tham gia tập huấn chuyên môn do Phòng GD-ĐT tổ chức và triển khai tập huấn cho toàn bộ đội ngũ CBQL,GV,NVcủa trường.

- Tiếp tục củng cố “Vườn rau sạch của bé” ở các cơ sở.

- Kiểm tra việc tiếp nhận thực phẩm hằng ngày đảm bảo chất lượng.

- Tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Sốt xuất huyết vàTay, chân, miệng trong toàn trường.

- Tiếp tục tổ chức khám sức khỏe đầu năm học 2018-2019 cho trẻ.

-  Kiểm tra công tác y tế trường học và cân đo, khám sức khỏe trẻ.

-  Kiểm tra các bếp ăn trong toàn trường.

-  Kiểm tra việc tổ chức giờ ăn và vệ sinh và thực hiện công tác chăm sóc ở các lớp.

          II. BIỆN PHÁP

  - Tiếp tục phối hợp với các tổ dân phố, để vận động phụ huynh và nhân dân đưa trẻ trong độ tuổi nhà trẻ đến trường.

- Tiếp tục nghiêm túc tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ của nhà trường đã đề ra có hiệu quả.

- Tiếp tục cử đúng thành phần cán bộ, giáo viên, nhân viên theo công văn triệu tập đi tham gia các lớp tập huấn.

- Phối hợp với trạm y tế phường để khám sức khỏe đầu năm cho trẻ và làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong nhà trường.

- Chỉ đạo các nhà bếp nghiêm túc thực hiện theo thực đơn hàng ngày của nhà trường đảm bảo chất lượng. Tiếp tục chăm sóc “Vườn rau sạch của bé” ở các cơ sở để cung cấp nguồn thực phẩm sạch hàng ngày cho trẻ.

-  Cùng với nhân viên y tế trường học kiểm tra việc tiếp nhận thực phẩm, khâu chế biến ở các bếp ăn. Nghiên cứu để xây dựng thực đơn hàng ngày cho trẻ đảm bảo chất lượng.

-  Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền phụ huynh về bệnh sốt xuất huyết và tay chân miệng trong nhà trường.

- Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn.

- Kiểm tra công tác y tế trường học và cân đo, khám sức khỏe trẻ. Nhắc nhở nhân viên y tế trường học hoàn thiện các loại hồ sơ sổ sách có liên quan.

- Tăng cường kiểm tra vệ sinh lớp học, việc tổ chức giờ ăn cho trẻ. Chỉ đạo các lớp vệ sinh môi trường, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, các thiết bị đảm bảo an toàn cho trẻ. Cùng với bộ phận kế toán rà soát, thống kê giường, chiếu và một số đồ dùng phục vụ bán trú để có kế hoạch tham mưu cho nhà trường sửa chữa, mua sắm kịp thời cho các lớp.

                                                                                                              Thủy Dương, ngày 1 tháng 10 năm 2018

                                                                                                                                         Người lập

                                                                                                                                    P. Hiệu trưởng

                         

 

 

                                                                                                                                       Lê Thị Sen

 

 

 

 

 

Các tin khác