In trang

Kế hoạch của Phó hiệu trưởng 2 Tháng 2 Năm 2021

KẾ HOẠCH CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG THÁNG 02/2021

KẾ HOẠCH CHĂM SÓC - NUÔI DƯỠNG

THÁNG 02/2021

         I. NỘI DUNG

  - Tiếp tục duy trì số lượng trẻ hiện có trong nhà trường và huy động thêm số lượng trẻ Nhà trẻ để đạt chỉ tiêu theo kế hoạch;

  - Chỉ đạo các lớp, nhà bếp làm vệ sinh trường, lớp.

  - Tiếp tục theo dõi trẻ suy dinh dưỡng, thừa cân.

- Kiểm tra các bếp ăn, công tác y tế trường học, kiểm tra giáo viên thực hiện nhiệm vụ được giao theo kế hoạch kiểm tra nội bộ tháng 2/2021;

   - Tiếp tục tham gia các lớp tập huấn do ngành và các cấp tổ chức;

   - Tuyên truyền phòng tránh dịch Covid-19, các bệnh thường gặp về mùa đông và VSATTP trong dịp tết Nguyên Đán, trong mùa mưa rét;

   - Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng tránh bệnh cúm cho trẻ và một số bệnh thường gặp trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu;

   - Tiếp tục củng cố “vườn rau của bé” ở các cơ sở, chăm sóc các loại rau, củ quả sau thời gian nghỉ tết Nguyên đánTân Sửu.

II. BIỆN PHÁP 

- Chỉ đạo và thường xuyên kiểm tra đôn đốc giáo viên các lớp tiếp tục phối hợp, vận động phụ huynh đưa trẻ đến trường nhằm duy trì đảm bảo số lượng trẻ trong nhà trường.

- Chỉ đạo giáo viên các lớp, nhân viên cấp dưỡng làm vệ sinh lớp học, bếp ăn sau khi nghĩ Tết.

- Chỉ đạo nhân viên y tế và các giáo viên tiếp tục theo dõi và có biện pháp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, thừa cân cho trẻ.

- Nghiêm túc triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ tháng 02/2021 của nhà trường đã đề ra có hiệu quả.

- Tiếp tục cử đúng thành phần cán bộ - giáo viên - nhân viên đi tham gia các lớp tập huấn do ngành tổ chức.

- Chỉ đạo các nhóm, lớp tăng cường công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh để phòng tránh dịch Covid-19, bệnh cúm ở trẻ và một số bệnh thường gặp trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

- Chỉ đạo các cơ sở  tiếp tục củng cố “Vườn rau của bé” sau khi nghỉ Tết, bổ sung các loại rau phù hợp theo mùa.